Julianna Pena: “Amanda Nunes sẽ vào trận với 110% công lực”

(Vothuat.vn) – Julianna Pena thể hiện sự thận trọng trước thềm màn tái đấu với Amanda Nunes. 

Cả 2 sẽ có màn tái đấu tại sự kiện UFC 277 sắp tới để quyết định chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight). Lần đụng độ trước, Julianna Pena đã là người giành được chiến thắng và cô đang rất trông đợi cho màn so tài lần thứ 2 với “Sư tử cái” Nunes.

Phát biểu trước truyền thông, Pena bày tỏ: “Tôi nghĩ lần tái đấu này, Amanda Nunes sẽ tập trung hơn và đó có thể là phiên bản tốt nhất của cô ấy mà chúng ta từng thấy. 

Thật hài hước khi Amanda Nunes từng nói rằng cô ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng ở trận đấu đầu tiên. Điều đó làm tôi nghĩ: “Chắc lần này tôi mới được chạm trán với Amanda Nunes thứ thiệt”.

Julianna Pena nóng lòng so tài với Amanda Nunes.

Amanda Nunes sẽ vào trận với 110% công lực và điều đó thật tuyệt vời vì tôi rất nóng lòng được so tài với một tay đấm giỏi như cô ấy”.

Về thành tích thi đấu, Amanda Nunes đã giành được tổng cộng 21 chiến thắng, 5 thất bại sau 26 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Dù vậy, ở lần thượng đài gần nhất, “Sư tử cái” đã phải đón nhận thất bại sau đòn siết cổ của Julianna Pena và đánh mất chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Amanda Nunes: 

Phi Yến


Tin liên quan: