Julianna Pena: “Taila Santos gần như đánh bại Valentina Shevchenko chỉ với một mắt”

(Vothuat.vn) – Julianna Pena đưa ra nhận xét về trận đấu giữa Taila Santos và Valentina Shevchenko vừa qua. 

Tâm điểm ở sự kiện UFC 275 vừa qua phải kể đến trận tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) giữa 2 tay đấm, Valentina Shevchenko và Taila Santos. Mặc dù đã dính đòn của Shevchenko để rồi bị bầm một bên mắt cũng như gặp hạn chế về mặt tầm nhìn, thế nhưng Santos vẫn đưa đối thủ được vào thế siết cổ và tưởng như đã giành được chiến thắng.

Tuy nhiên, Valentina đã thể hiện được bản lĩnh để thoát ra đúng lúc và giành chiến thắng chung cuộc. Nhận xét về màn thể hiện vừa qua của Taila, nhà vô địch hạng gà UFC (Women’s Bantamweight), Julianna Pena có bày tỏ: “Tôi đã nghĩ Taila gần như sẽ thắng. Cô ấy gần như đánh bại Valentina Shevchenko chỉ với một mắt nhưng cuối cùng cô ấy vẫn thua, thật là khủng khiếp“.

Taila Santos đã đưa Valentina Shevchenko vào thế siết cổ nhưng vẫn không thể giành được chiến thắng chung cuộc.

Về Julianna Pena, cô năm nay 32 tuổi và đã trải qua tổng cộng 15 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Amanda Nunes ở sự kiện UFC 269 vừa qua để trở thành “tân nữ hoàng” hạng gà (Women’s Bantamweight).

Sắp tới, cả 2 sẽ có màn tái đấu ở sự kiện UFC 277 và đây sẽ là dịp để Penna chứng tỏ khả năng trước nỗ lực “báo thù” của “Sư tử cái” Nunes.

Xem video tài năng của Julianna Pena: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr