Carla Esparza lên tiếng về việc Joanna Jedrzejczyk giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà tân vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) của UFC, Carla Esparza chia sẻ quan điểm về quyết định giải nghệ của Joanna Jedrzejczyk. 

Cụ thể, Carla Esparza đưa ra bày tỏ: “Tôi nghĩ bản thân mình không ngạc nhiên về quyết định giải nghệ của Joanna Jedrzejczyk. Nếu 1 võ sĩ nào đó đã ngồi ngoài khoảng 2 năm và rồi trở lại với 1 trận thua, dù rằng võ sĩ đó đã từng đứng ở đỉnh cao thì với trường hợp này, như Joanna Jedrzejczyk, tôi hiểu tâm trạng của cô ấy. 

Cô ấy luôn muốn trở thành nhà vô địch, là tay đấm giỏi nhất ở hạng cân của mình. Nên giờ đây, khi đã ở quá xa mục tiêu mình đề ra, cô ấy có lý do để dừng bước như vậy“.

Carla Esparza và Joanna Jedrzejczyk là cặp kỳ phùng địch thủ trong quá khứ.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 25 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp cô đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Giờ đây, 8 năm sau sự kiện nói trên, Carla Esparza một lần nữa trở lại đỉnh vinh quang của hạng rơm cũng sau chiến thắng trước Rose Namajunas và cô được kỳ vọng sẽ giữ vững chiếc đai vô địch thêm một thời gian nữa.

Xem video Carla Esparza thể hiện tài năng trên sàn đấu:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr