Justin Gaethje: “Tôi sẽ không dành lời thiếu tôn trọng nào cho Charles Oliveira nữa”

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã thay đổi quan điểm sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Charles Oliveira trước Dustin Poirier. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 269 không gì khác ngoài trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) giữa Charles Oliveira và Dustin Poirier. Kết quả, Oliveira đã phát huy rất tốt thế mạnh địa chiến của mình khi buộc Poirier phải đập tay xin thua sau 3 hiệp đấu bằng một đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) hiệu quả.

Vốn không đánh giá cao Charles ở màn so tài vừa qua nhưng giờ đây, Justin Gaethje đã phải thay đổi quan điểm khi cho biết: “Tôi sẽ không dành lời thiếu tôn trọng nào cho Charles Oliveira nữa. Anh ấy là 1 nhà vô địch tuyệt đối và tôi không thể chờ đợi thêm nữa để được đối đầu với anh ấy. 

Charles Oliveira đang có phong độ cao tại UFC.

Tôi đã thấy 1 đấu sĩ, 1 chú chó hoang ở Charles Oliveira và tôi đang rất muốn hạ đo ván anh ấy ở cuộc thượng đài tới. Charles nên cầu nguyện thật nhiều trước khi gặp tôi nhưng dĩ nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi xem những quyết định kế tiếp từ Ban tổ chức UFC“.

Năm nay 33 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 26 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng cũng như có 3 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan: