Kayla Harrison chỉ ra điều cần làm sau thất bại

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison đã có những phát biểu sau thất bại đầu tiên trong sự nghiệp ở trận đấu bảo vệ danh hiệu trước Larissa Pacheco. 

Cụ thể, Kayla Harrison bày tỏ: “Tôi còn nhiều việc nữa để làm. Thất bại là động lực của tôi. Sẽ có vài ngày trong cuộc đời bạn thấy thật tốt và vài ngày thật tồi tệ. Đây đang là thời khắc tồi tệ đối với tôi. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tôi trưởng thành hơn cả với tư cách một võ sĩ lẫn với tư cách một con người. 

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đây không phải là lần đầu tiên tôi nhận thất bại trong sự nghiệp. Trước đó, tôi đã để thua nhiều lần ở môn Judo. Dĩ nhiên, Judo có sự khác biệt so với MMA. 

Tôi vừa đánh mất danh hiệu của mình. Điều đó thật đau đớn. Tôi đã đứng trước ngưỡng cửa với giải thưởng 1 triệu USD và rồi tôi lại đánh mất cơ hội của mình. Nhưng dù sao, thất bại vẫn là thất bại và tôi không thể chối bỏ rằng, điều đó làm tổn thương tôi“.

Kayla Harrison muốn đứng lên sau thất bại nhưng cũng thừa nhận rằng, trận thua vừa qua đã làm tổn thương đến bản thân.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 32 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp để 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL. Dù vậy, chuỗi phong độ cao của cô đã bị chấm dứt sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco ở sự kiện PFL 10, qua đó khép lại giấc mơ 3 lần liền nâng cao danh hiệu tại PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan: