Kayla Harrison: “Tôi từng vô địch Olympic nhưng thế là không đủ”

(Vothuat.vn) – Kayla Harrison đã có những chia sẻ về tham vọng của mình trong sân chơi võ thuật. 

Được xem là một trong những võ sĩ đáng theo dõi nhất hiện nay, Kayla Harrison từng là nhà vô địch Judo thế giới, giành Huy chương Vàng Nhu đạo tại Thế vận hội và đang có thành tích đáng mơ ước (8-0) khi chuyển sang thi đấu tại MMA.

Tuy nhiên, theo phát biểu của võ sĩ 30 tuổi, cô vẫn chưa cảm thấy hài lòng về bản thân mình. Chia sẻ với truyền thông, Harrison cho biết: “Tôi không muốn dừng lại, tôi luôn muốn bản thân tiến nhanh về phía trước và không ngừng hoàn thiện mình mỗi ngày. 

Kayla Harrison cho thấy bản thân là một võ sĩ cầu tiến.

Tôi từng vô địch Olympic nhưng cảm thấy như thế vẫn là không đủ, tôi muốn chinh phục những vinh quang khác. Ví dụ như chiếc đai vô địch PFL hạng nhẹ năm 2019 vừa qua. 

Những danh hiệu luôn làm tôi khao khát và là động lực thôi thúc tôi không ngừng tiến bộ. Tôi yêu việc mình đang làm và không ngừng truy cầu mục tiêu tốt hơn sau mỗi ngày“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr