Kết quả ONE X: Demetrious Johnson ca khúc khải hoàn, Angela Lee bảo vệ thành công danh hiệu

(Vothuat.vn) – Cùng nhìn lại những kết quả đáng chú ý tại sự kiện ONE X vừa qua. 

Tại ONE X, nhà cựu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Demetrious Johnson có cuộc chạm trán với chuyên gia Muay Thái, Rodtang Jitmuangon. Kết quả, võ sĩ người Mỹ đã khuất phục thành công đối thủ bằng đòn siết cổ (Rear-Naked Choke), qua đó tìm lại niềm vui chiến thắng sau trận thua gần nhất ở ONE Championship trước Adriano Moraes.

Về phần Moraes, anh cũng ra sân ở sự kiện vừa qua và hạ gục Yuya Wakamatsu bằng đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke) để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của mình.

Demetrious Johnson giành chiến thắng ở sự kiện ONE X vừa qua.

Chuyển qua nội dung của nữ, nhà vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight), Angela Lee đã bảo vệ thành công danh hiệu khi chỉ vừa mới trở lại sau kỳ nghỉ thai sản. Cụ thể, cô cũng vượt qua Stamp Fairtex bằng đòn siết cổ (Rear-Naked Choke) ở khoảng thời gian gần cuối hiệp 2.

Về Angela Lee, cô đã giành được tổng cộng 11 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 13 lần thượng đài trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Mei Yamaguchi vào tháng 5/2016, kết quả giúp cô trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nguyên tử (Women’s Atomweight) và bảo vệ thành công danh hiệu này từ đó đến nay.

Tại ONE Championship, tay đấm 25 tuổi còn có biệt hiệu “Người không thể ngăn cản” (Unstoppable) bởi những thành tích ấn tượng trên võ đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link