Khabib vừa giải nghệ, Cejudo đã nói điều bất ngờ

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng vô địch ở 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo đã có những phát biểu về việc Khabib Nurmagomedov giải nghệ. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, làng võ thuật thế giới đang rất xôn xao trước vụ việc nhà vô địch UFC Lightweight Championship, Khabib Nurmagomedov bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Justin Gaethje tại trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 254.

Dù vậy, khi nhận định về việc liệu Khabib có trở lại võ đài trong tương lai hay không, tay đấm cũng ấp ủ ý định giải nghệ, Henry Cejudo đã cho biết trên Essentially Sports rằng: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại. Tôi nghĩ anh ấy sẽ hoàn thành được lời hứa với cha anh ấy ở trận thượng đài thứ 30. 

Đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời. Thực ra, tôi cũng có cảm giác tương tự khi nghĩ đến việc giải nghệ.

Cejudo cho rằng Khabib sẽ sớm trở lại với võ đài UFC.

Nhưng điều khác biệt là tôi đã có được những điều mình muốn khi nói về quyết định đó, còn với Khabib, tôi thấy anh ấy chưa hoàn toàn đạt được những điều mình cần trong sự nghiệp. Vì thế, đó có thể là lý do để khiến anh ấy trở lại“.

Về Henry Cejudo, anh từng gây tiếng vang khi lần lượt trở thành chủ nhân của 2 chiếc đai vô địch hạng cân Flyweight và Bantamweight của UFC. Vào tháng 5 vừa qua, Henry từng bộc bạch ý định giải nghệ sau khi đánh bại Dominick Cruz, tuy nhiên, anh cho biết mình vẫn còn muốn so tài với Alexander Volkanovski để chinh phục nốt chiếc đai hạng Featherweight của đối thủ.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr