Bị chê đưa ý tưởng thiếu thực tiễn, Volkanovski đăng đàn lý giải

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Featherweight Championship vừa bị phê bình vì đưa ra một ý tưởng thiếu thực tiễn. 

Sau khi giành chiến thắng trước Chan Sung Jung ở sự kiện UFC tháng 10, Brian Ortega trở thành ứng cử viên “nặng ký” để chạm trán nhà vô địch Alexander Volkanovski, qua đó tranh danh hiệu UFC Featherweight Championship.

Bản thân tay đấm người Australia cũng rất phấn khích về kịch bản này và thậm chí, anh còn lên sẵn ý tưởng về nơi sẽ diễn ra trận đấu nói trên.

Cụ thể, Alexander Volkanovski cho biết: “Hãy nhìn này các bạn, Australia và New Zealand thật là lý tưởng, hãy tổ chức trận đấu ở đây. Sẽ có khoảng 30.000 đến 40.000 cổ động viên đến ủng hộ đấy“.

Dù vậy, kế hoạch của nhà vô địch UFC Featherweight Championship vừa bị các cổ động viên chỉ trích là thiếu thực tiễn, do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến các hoạt động xuất nhập cảnh và di chuyển trên thế giới bị đình trệ.

Volkanovski đã bị chỉ trích vì ý tưởng tổ chức trận đấu với Ortega tại Châu Úc.

Bào chữa cho ý tưởng của mình, Alexander Volkanovski đã lý giải: “Đó là một vấn đề, và chúng tôi cũng như đội ngũ nhân viên tổ chức trận đấu sẽ phải thực hiện cách ly trong 14 ngày. 

Tuy nhiên, với sự giúp sức của các bác sĩ cùng những chuyên gia y tế, tôi nghĩ mọi chuyện có thể được giải quyết“.

Được biết, Alexander Volkanovski đang có phong độ rất cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp. Tiêu biểu phải kể đến 2 màn trình diễn thuyết phục trước Max Holloway, kết quả giúp anh trở thành nhà vô địch UFC Featherweight Championship.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr