Khoe dáng bên cờ Ukraine trước trận tranh đai, Aljamain Sterling bị Petr Yan dọa giết

(Vothuat.vn) – Petr Yan cho rằng Aljamain Sterling đang đưa chính trị vào cuộc chiến tranh đai hạng cân gà của họ tại UFC 273.

Tại UFC 273 cuối tuần này, Petr Yan sẽ có cơ hội đòi lại danh hiệu hạng gà ở trận thống nhất đai gặp Aljamain Sterling. Ở lần gặp nhau trước tại UFC 259, nhà vô địch tạm thời bị xử thua sau đòn đánh phạm quy, qua đó đánh mất chiếc đai hạng gà vào tay đối thủ gốc Jamaica.

Khi ngày đại chiến đến gần, Aljamain Sterling và các đồng đội bất ngờ đăng ảnh cho thấy họ đang tạo dáng sau lá cờ Ukraine, kèm chú thích: “Tôi và đồng đội ủng hộ Ukraine.”

Petr Yan bị xử thua sau đòn đánh phạm quy với Aljamain Sterling tại UFC 259.
Petr Yan bị xử thua sau đòn đánh phạm quy với Aljamain Sterling tại UFC 259.

Khi được hỏi về hành động của đối thủ sắp tới, Petr Yan đã thể hiện sự xem thường động thái trên. Theo đó, võ sĩ người Nga tin rằng mục đích của Aljamain Sterling chỉ cố gây chú ý.

“Anh ấy cố làm cho nó trở nên chính trị. Đúng vậy, tôi nghĩ anh ấy muốn tôi ở đây, nước Mỹ. Bây giờ tôi đã ở đây, anh ấy biết rằng mọi chuyện đã kết thúc với anh ấy.”

Petr Yan tuyên bố sẽ không cho Aljamain Sterling cơ hội trong lần tái đấu vào cuối tuần này.

Tôi sẽ giết anh ta,” Võ sĩ có nickname No Mercy tiếp tục. “Lần trước anh ta đã khóc sau trận. Lần này anh ta sẽ không còn khóc nữa, anh ta sẽ đi ngủ luôn.”

Tuyên bố mạnh mẽ nhưng Petr Yan đang gặp khá nhiều vấn đề cho quá trình chuẩn bị cho trận tranh đai cuối tuần này. Kể từ khi Nga phát động cuộc tiến công Ukraine, nhà vô địch tạm thời hạng gà đã không thể tìm được sự giúp đỡ. Đội ngũ quen thuộc của anh đã không được cấp thị thực đến Mỹ để chuẩn bị vào tháng trước sau các lệnh trừng phạt từ Hoa kỳ. Yan đã cố tìm kiếm sự giúp đỡ từ Henry Cejudo và Sean O’Malley. Ban đầu cả 2 đã đồng ý nhưng sau đó thay đổi ý định trước làn sóng phản đối từ truyền thông lẫn người hâm mộ.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link