Không hẹn mà gặp, “cựu vương” UFC và nhà vô địch Bellator cùng đón niềm vui về BJJ

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm lừng danh UFC, TJ Dillashaw và nhà vô địch hạng gà của Bellator, Juan Archuleta vừa đón nhận những niềm vui trong môn võ BJJ. 

TJ Dillashaw và Juan Archuleta đều là những môn sinh BJJ với thái độ tập luyện nghiêm túc cũng như không ngừng nỗ lực, cả hai đều là đồ đệ của võ sư Philipe Della Monica, người hiện đang giảng dạy ở trung tâm Nhu thuật Brazil Gracie Barra HQ ở Irvine, California.

Đáng chú ý, trong một thông báo mới đây, bộ đôi tay đấm lừng danh này đều đã chính thức được thăng lên đai tím trong BJJ (Purple Belt), kết quả xứng đáng sau quá trình rèn luyện gian khổ của họ.

TJ Dillashaw (phải) và Juan Archuleta (trái) vui mừng chụp hình cùng tấm bằng chứng nhận đã đạt đến cấp đai tím (Purple Belt) trong môn BJJ.

Sau khi có được thành công, TJ Dillashaw cũng không quên cảm ơn người thầy của mình khi chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Thật may mắn khi có Philipe Della Monica làm người thầy của tôi. Xin cảm ơn HLV rất nhiều“.

Trong quá khứ, TJ Dillashaw từng là nhà vô địch hạng gà (Bantamweight) của UFC tuy nhiên, việc có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm đã khiến tay đấm 34 tuổi phải nghỉ thi đấu 2 năm (từ 2019) và chỉ có thể trở lại sàn đấu từ tháng 1/2021.

middle 1

Còn với Juan Archuleta, anh đang là đương kim vô địch hạng gà của Bellator sau chiến thắng trước Patchy Mix vào tháng 9 vừa qua.

Xem video tài năng của TJ Dillashaw: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr