Leon Edwards tiết lộ lý do không thể đấu với Jorge Masvidal

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Leon Edwards tiết lộ lý do khiến trận đấu mong muốn giữa anh và Leon Edwards đã không thể diễn ra. 

Leon Edwards sẽ có trận đấu bảo vệ danh hiệu tại sự kiện UFC 285 sắp tới bằng cuộc chạm trán lần thứ 3 với Kamaru Usman. Trong 2 lần chạm trán trước, anh có thành tích 1 thắng và 1 bại khi chạm trán “Ác mộng Nigeria”. Đáng chú ý phải kể đến chiến thắng KO gần nhất để giúp “Rocky” nâng cao đai vô địch.

Tuy nhiên, trong tiết lộ mới đây, Leon Edwards bày tỏ anh thích được so tài với Jorge Masvidal nhưng trận đấu sẽ không thể diễn ra. Cụ thể, tay đấm sinh năm 1991 bày tỏ: “Tôi chẳng hề thích Jorge Masvidal nhưng tôi luôn mong hắn ta sẽ giành chiến thắng để tôi có thể được đấu với hắn. Thế nhưng hắn cứ liên tục thua và thật khó để trận đấu diễn ra”. 

Leon Edwards chia sẻ lý do không thể đấu với Jorge Masvidal.

Về Leon Edwards, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là màn “báo thù” huyền thoại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 278 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr