BLV UFC hướng dẫn cách thực hiện tuyệt chiêu khóa tam giác trong thế thượng phong

(Vothuat.vn) – Bên cạnh nghề nghiệp BLV tại UFC, Laura Sanko cũng rất tích cực tập luyện võ thuật và chia sẻ đến người hâm mộ những tuyệt chiêu hay thường được sử dụng trong thực chiến. 

Theo đó, trong một video được chia sẻ mới đây, Laura Sanko đã đưa ra hướng dẫn cá nhân về việc thực hiện đòn khóa tam giác từ thế thượng phong (Mount Triangle Choke), một chiêu thức phổ biến trong BJJ và thường được áp dụng nhiều khi chiến đấu. 

Xuyên suốt clip, Laura Sanko bắt đầu với việc giữ thế thượng phong trước khi thực hiện các động tác di chuyển, thiết lập lợi thế và kết thúc bằng một đòn khóa tam giác khi lưng đã tựa đất. 

Laura Sanko hướng dẫn thực hiện đòn khóa tam giác.

Về Laura Sanko, cô bắt đầu làm việc như một chuyên viên truyền thông của UFC từ năm 2016 và nhận được nhiều đánh giá cao từ Chủ tịch Dana White.

Về trình độ võ thuật, Laura tinh thông môn Karate và cũng rất giỏi trong việc ứng dụng các đòn khóa BJJ vào thực chiến. Cô hiện có một kênh Youtube cá nhân chuyên phân tích về các sự kiện tại UFC cũng như hướng dẫn thực hiện một số kỹ thuật MMA phổ biến.

Trước khi bén duyên với nghề bình luận viên, Laura cũng là một cựu võ sĩ MMA và có thành tích 1 chiến thắng trong sự nghiệp khi vượt qua Cassie Robb ở sự kiện Invicta FC 4 bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke).

Xem video Laura Sanko hướng dẫn thực hiện đòn khóa tam giác trong thế thượng phong (Mount Triangle Choke): 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link