(Vothuat.vn) – Từng là nhà vô địch của hạng cân welterweight, thế nhưng rõ ràng là ở tuổi 38, Tyron Woodley đã không còn ở đỉnh cao, bằng chứng là 3 thất bại liên tiếp của anh trước Kamaru Usman, Gilbert Burns và mới đây nhất là Colby Covington.

Đáng chú ý, trận thua vừa qua trước Covington có lẽ là một trong những trận đấu thảm hại nhất của Woodley. Anh không chỉ chịu đòn cả trận đấu, mà còn bị gãy cả xương sườn và lãnh trận thua TKO đầu tiên tại UFC sau 7 năm gắn bó với đấu trường võ thuật danh giá nhất hành tinh.

Woodley chưa có ý định giải nghệ

Ngay sau trận đấu, rất nhiều người trong giới đã khuyên Woodley nên giải nghệ. Dù vậy, anh vẫn không muốn từ bỏ ngay lúc này: “Tôi sẽ không giải nghệ, sẽ không từ bỏ. Tôi không thay đổi các HLV, không thay đổi môi trường, tôi không định làm những điều đó.”

Không chỉ các võ sỹ, chuyên gia, mà chính chủ tịch Dana White cũng khuyên Woodley treo găng:

“Tôi nghĩ Tyron nên bắt đầu cân nhắc chuyện treo găng. Cậu ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời, cũng như đã đạt được những danh hiệu mà mình xứng đáng.”

Nhưng ai rồi cũng già đi, không thể tránh được quy luật đó. Điều này xảy ra với tất cả, kể cả những cá nhân giỏi nhất. Woodley đã có một hành trình tuyệt vời, thậm chí đã có đai vô địch. Cậu ấy đã thể hiện được những gì mình có tại UFC và cả Strikeforce nữa.”

Nếu bạn chưa biết, Woodley là một võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà phân tích chương trình truyền hình hiện đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship. Anh thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009, và đã từng chiến đấu ở Strikeforce.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr