Mackenzie Dern lên tiếng về cách đánh bại Nina Ansaroff

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã có những chia sẻ trước thềm cuộc so tài với Nina Ansaroff tại sự kiện UFC on ABC 2. 

Cụ thể, Mackenzie Dern cho biết: “Tôi nghĩ trận đấu giữa tôi và Nina Ansaroff sẽ là cuộc chạm trán giữa 2 phong cách, tấn công và khoá vật. Cô ấy sẽ nghiêng về các đòn đánh đứng trong khi tôi sẽ tìm cách đưa trận đấu vào thế địa chiến. 

Dĩ nhiên, cô ấy sẽ phòng ngự và tôi cần phải tìm cách phá đi thế thủ ấy. Tuy nhiên, với Nina, mọi chuyện có hơi khác biệt khi cô ấy có thể thủ rất tốt kể cả khi bị lôi vào thế địa chiến. Ngoài ra, Ansaroff cũng có phản xạ rất tốt nên mọi chuyện sẽ không đơn giản. 

Mackenzie Dern đã lên sẵn phương án đánh bại Nina Ansaroff.

Do đó, tôi phải có sự chuẩn bị trước. HLV Parillo đã giúp tôi cải thiện các đòn đấm boxing và điều đó có thể giúp tôi trong trận đấu sắp tới. 

Như đã nói, tôi muốn hướng đến những mục tiêu xa hơn và cần phải hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải ở các cuộc so tài như thế này. Vì thế, tôi muốn kết thúc nhanh trận đấu và 1 đòn khoá thành công trong hiệp 1 sẽ là 1 lựa chọn tốt“.

Về Mackenzie Dern, cô vốn là một huyền thoại của làng BJJ trước khi chuyển sang thi đấu MMA. Sau 11 trận đấu chuyên nghiệp, cô đã giành được đến 10 chiến thắng và chỉ có đúng duy nhất 1 lần chịu thất bại khi chạm trán Amanda Ribas.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: