Manon Fiorot được gặp đối thủ mong muốn tại UFC

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đã được thỏa mong ước khi chuẩn bị có cuộc đối đầu với Katlyn Chookagian ở trận đấu sắp tới. 

Chia sẻ với truyền thông mới đây, Manon Fiorot từng bày tỏ: “Về trận đấu tiếp theo, tôi nghĩ việc chạm trán với Katlyn Chookagian sẽ rất thú vị và chúng ta sẽ được xem ai mới là tay đấm có khả năng tấn công tốt hơn”.

Hiện tại, Katlyn Chookagian đang là tay đấm được xếp hạng 1 trên BXH hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC và nếu có thể vượt qua “Blonde Fighter”, Manon Fiorot sẽ đứng trước cơ hội trở thành ứng viên tranh đai vô địch tại hạng cân này.

Manon Fiorot sẽ đối đầu Katlyn Chookagian tại sự kiện UFC Paris dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 9 thắng, 1 bại sau 10 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Về Katlyn Chookagian, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 34 và đã từng kinh qua 21 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 17 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại. Trong đó, nổi bật phải kể đến trận tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) với Valentina Shevchenko ở sự kiện UFC 247 diễn ra vào tháng 2/2020 tuy nhiên, Katlyn Chookagian đã phải nhận thất bại TKO sau những đòn đấm và giật chỏ của đối phương.

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC Paris: 

  • Ciryl Gane vs. Tai Tuivasa
  • Marvin Vettori vs. Robert Whittaker
  • Katlyn Chookagian vs. Manon Fiorot

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link