Marina Rodriguez phá vỡ im lặng sau trận thua Amanda Lemos

loading...

(Vothuat.vn) – Sau thất bại TKO trước Amanda Lemos, Marina Rodriguez đã có những chia sẻ về những dự tính cho chặng đường tiếp theo của mình. 

Trận thua vừa qua cũng khiến Amanda Lemos bị ngắt mạch 4 chiến thắng liên tiếp và gặp khó trên con đường thách thức danh hiệu vô địch của Zhang Weili.

Dù vậy, Marina Rodriguez vẫn bày tỏ quyết tâm khi cho biết: “Nói dừng lại vào lúc này là quá sớm. Tôi ở đây để đối mặt với nhiều điều hơn nữa, chứ không chỉ là thất bại sau trận đánh vừa rồi. Đó là một phần của cuộc chơi, bạn có thể thắng và có thể thua trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Dù sao đi nữa, tôi vẫn sẽ bước tiếp trên con đường của mình. Xin cảm ơn tất cả những sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho tôi“.

Marina Rodriguez vẫn tự tin vào hành trình tiếp theo của bản thân.

Về Marina Rodriguez, sau 20 trận đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 34 tuổi đang có thành tích khá ấn tượng với 16 chiến thắng, 2 hòa và để thua 2 lần.

Từ tháng 1/2021 đến giữa 2022, Marina Rodriguez từng gây ấn tượng với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp, qua đó được đánh giá cô có khả năng trở thành ứng viên tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight) tuy nhiên, thất bại mới nhất trước Amanda Lemos đã khiến chặng đường thăng tiến của võ sĩ sinh năm 1987 bị chững lại.

Xem video tài năng của Marina Rodriguez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr