Maycee Barber đối đầu Andrea Lee ở sự kiện UFC tháng 3

loading...

(Vothuat.vn) – 2 tay đấm đang có thành tích đáng chú ý ở hạng ruồi (Women’s Flyweight), Maycee Barber và Andrea Lee sẽ có màn đối đầu vào tháng 3/2023. 

Theo đó, Maycee Barber hiện đang có thống kê 11 chiến thắng, 2 thất bại trong sự nghiệp, trong đó có 6 lần ca khúc khải hoàn cùng 2 lần để thua tại UFC. Phong độ gần đây của cô là khá tốt với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trước Miranda Maverick, Montana De La Rosa và Jessica Eye.

Trong khi đó, Andrea Lee sau một số kết quả tích cực thì nay đã “trở lại mặt đất” sau trận thua trước Viviane Araujo. Nhìn rộng hơn, cô cũng đã để thua 4/6 lần thượng đài gần nhất và cần phải nhanh chóng trở lại với chiến thắng nếu không muốn tiếp tục trượt dài trên bảng xếp hạng của UFC.

Andrea Lee (trái) và Maycee Barber sẽ có màn so tài vào ngày 25/3/2023 (giờ địa phương).

Năm nay 33 tuổi, Andrea Lee đã có tổng cộng 19 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích giành 13 chiến thắng và để thua 6 trận. Cô từng nhận được nhiều đánh giá cao khi có 2 chiến thắng liên tiếp trong năm 2021 trước Antonina Shevchenko và Cynthia Calvillo, tuy nhiên, ở lần thượng đài gần nhất, võ sĩ đến từ Texas đã phải nhận thất bại trước Viviane Araujo sau 3 hiệp đấu.

Xem video Andrea Lee thực hiện đòn khóa đẹp mắt tại UFC:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr