Jiri Prochazka rút lui khỏi UFC 282, Dana White nêu thẳng nhận xét

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về việc nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jiri Prochazka rút lui khỏi sự kiện UFC 282. 

Đáng chú ý, việc Jiri Prochazka rút lui cũng kéo theo hiệu ứng khiến Glover Teixeira đưa ra lựa chọn không thượng đài ở sự kiện tới.

Lên tiếng về việc này, Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Tôi đã gặp Jiri Prochazka và trò chuyện với cậu ấy, cậu ấy thực sự là một quý ông đích thực và là một chiến binh. Jiri Prochazka đã rất thất vọng vì không thể tham dự trận đấu tới. 

Cậu ấy gặp một chấn thương nặng, phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài và có thể trong một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ không thể tiếp tục gắn bó với cậu ấy. Tuy nhiên, Jiri Prochazka vẫn có tinh thần rộng mở và sẵn sàng rút lui để nhường cơ hội cho các võ sĩ khác. Thật sự tuyệt vời để đưa ra một phản ứng như vậy trong trường hợp của cậu ấy“.

Dana White dành nhiều lời tích cực cho Jiri Prochazka.

Về Jiri Prochazka, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 33 trận đấu chuyên nghiệp, giành 29 chiến thắng, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Glover Teixeira bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) ở sự kiện UFC 275 để trở thành chủ nhân của chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Trước khi giành danh hiệu này, tay đấm người Ba Lan cũng từng 1 lần có được vinh quang tương tự nhưng là ở giải đấu tại Nhật Bản, Rizin.

Xem video tài năng của Jiri Prochazka: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr