(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã có động thái đầu tiên sau khi Diego Sanchez bày tỏ nguyện vọng chia tay UFC bằng trận chiến với “gã điên”.

Tại sự kiện UFC 253 kết thúc vào sáng nay, Diego Sanchez đã chịu thất bại trước Jake Matthews bằng tính điểm sau 5 hiệp. Sau màn thượng đài ở Abu Dhabi, Sanchez còn lại 3 trận đấu theo hợp đồng với UFC. Chia sẻ trên truyền thông, “The Nightmare” cho biết nguyện vọng của bản thân là được phân tài cao thấp với Conor McGregor trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp:

Sanchez muốn chia tay UFC bằng màn so tài với McGregor.

“Nick Diaz sắp trở lại cùng một số cái tên khác, như Natez Diaz chẳng hạn. Rất nhiều trận đấu lớn hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn cho người hâm mộ. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp bằng trận đấu với McGregor. Đó là ước mơ của tôi. Trong khi tôi tiếp tục xây dựng di sản của mình, còn cậu ấy làm những gì cậu ấy muốn làm, tôi sẽ chờ cậu ấy, nếu cậu ấy muốn trận đấu này.”

Sau chia sẻ từ Sanchez, phía Conor McGregor đã lên tiếng phản hồi thông qua Twitter cá nhân: “Gửi Sanchez, tôi đã xem qua những chia sẻ gần đây của anh về trận đấu cuối cùng của sự nghiệp, và tôi chấp nhận tham gia. Trước đó, sau trận đấu giữa anh với Pereira, tôi đã gửi đề nghị cho màn so tài với anh tại Dublin. Nó diễn ra hồi tháng 2, khi tôi đang chuẩn bị cho mùa giải, trước khi dịch Covid lây lan.”

McGregor phản hồi mong muốn của Sanchez.

Để minh chứng cho lời nói của mình, “gã điên” đã công khai đoạn tin nhắn về cuộc trò chuyện với Dana White. Chủ tịch UFC khi ấy đã từ chối đề nghị của McGregor, vì e ngại trận đấu khó lòng tạo tiếng vang để thu hút quảng cáo cũng như khán giả đến xem.

Vothuat.vn


Tin liên quan: