(Vothuat.vn) – Vừa qua, Israel Adesanya đã thành công bảo vệ chiếc đai của mình trước kẻ thách đấu Paulo Costa. Trước trận đấu này, rất nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho The Last Stylebender, khi anh đã đấu không quá hay trước Yoel Romero, còn Costa thì thực sự sở hữu sức mạnh của một con quái vật.

Dù vậy với một cú đá trúng thái dương kèm theo đòn giã gạo, Adesanya đã dễ dàng ‘xử gọn’ Paulo Costa. Và trước màn trình diễn của võ sĩ gốc Nigeria, rất nhiều cái tên trong giới đã tỏ rõ sự thán phục với anh.

Adesanya đánh bại Costa một cách thuyết phục

TJ Laramie: “Với 1 màn trình diễn như vậy, Adesanya đã chứng minh với rất nhiều người rằng họ đã sai. Cậu ấy đúng là một con quái thú.”

Belal Muhammad: “Một chiến thắng hoàn mỹ.”

Tyson Pedro: “Trận đấu không thể tin được.”

Thiago Marreta: “Đẳng cấp quá khác biệt. Chúc mừng Adesanya.”

Stephen Thompson: “Một cú đá quá đẹp được thực hiện bởi Adesanya. Anh ấy khiến nó trông thật đơn giản.”

Daniel Cormier: “Adesanya ở một đẳng cấp khác. Quá dễ dàng cho cậu ấy. Xin chúc mừng nhà vua.”

Rõ ràng, Israel Adesanya đã chứng minh cho tất cả thấy trong võ thuật, sức mạnh không phải là tất cả. Và có lẽ sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như anh được cân nhắc cho một trận superfight với Jon Jones, người được xem là huyền thoại của hạng cân Light Heavyweight. Thời điểm hiện tại, anh đã chuyển lên hạng nặng.

Nói thêm về Adesanya, anh là một võ sĩ người New Zealand gốc Nigeria, là vận động viên mixed martial arts chuyên nghiệp, thi đấu hạng cân middleweight tại Ultimate Fighting Championship. Anh cũng từng thi đấu bộ môn kickboxing và Quyền Anh.

San San


Tin liên quan: