Mới thắng Lawler, Covington to mồm chê Usman kém cỏi

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch Welterweight UFC Kamaru Usman và Colby Covington đã gần như chắc chắn sẽ đối đầu nhau vào cuối năm nay. Tuy nhiên, ngay sau trận thắng trước Robbie Lawler cuối tuần qua, Colby Covington đã ngay lập tức khiêu khích trực tiếp Kamaru Usman.

Sau trận đấu, Covington đã tiến tới nơi đang trực tiếp chương trình phân tích trận đấu sau sự kiện của UFC, nơi Kamaru Usman đang làm việc. Ngay lập tức các nhân viên an ninh ở đó đã phải tiến lại gần để đảm bảo không có vụ xô xát nào xảy ra trong lúc Covington và Usman khiêu khích nhau.

Usman bắt đầu bằng một lời chúc mừng chiến thắng của Covington nhưng ngay sau đó là những lời lẽ đấu đá nhau giữa 2 võ sĩ. 

“Oh, giờ thì cậu đứng đây và trong như đang rất bình tĩnh nói chuyện, nhưng thật ra là sợ lắm rồi có đúng không?” Usman nói với Covington.

Covington lập tức đáp trả. “Sẽ không lâu đâu, cái đai trong như đai của siêu nhân đó, cậu sẽ để mất nó thôi. Hãy thôi giả chấn thương đi nào, đã 8 tháng trôi qua với cái chấn thương đó rồi đấy. Chỉ cần 6 tuần để hồi phục thôi mà, ngưng làm bộ đi. Kamaru Usman chẳng khác gì phiên bản Tyron Woodley 2.0″.

Cuộc tranh cãi càng ngày càng trở nên nảy lửa hơn. “Cậu mới nhận được cuộc gọi từ ngày Tổng Thống nhỉ? Mà thôi, một kẻ thua cuộc thì chẳng ai để ý đâu. Câm miệng lại và lắng nghe nhà vô địch nói chuyện.” – Usman tiếp tục công kích.

 “Usman giỏi ở chổ nào nhỉ? Mấy gã hắn ta đánh bại toàn là bị tôi cho một trận nhừ tử rồi không còn chút gì xót lại thôi, Rafael dos Anjos, Demian Maia bị tôi đập đến chết lên chết xuống. Rồi sau đó hắn ta, Usman ngay lập tức ‘nhai lại’ những gì tôi đã làm. Cái tên rởm. Theo chân anh mày đây này.” Covington nói. 

Vậy là Usman vs Covington chắc chắn là cặp đấu tiếp theo cho vị trí ngôi vương của hạng cân Welterweight khi cả hai đã đánh bại hết những đối thủ sừng sỏ nhất của hạng cân. Và với độ nóng như thế này, việc tổ chức trận đấu càng sớm càng tốt sẽ mang lại một số tiền khủng vì độ hot của nó.

Quang Phượng

loading...

languarr