(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng về câu chuyện giữa Nate Diaz và Khamzat Chimaev.

Những ngày qua câu chuyện giữa Nate Diaz và Khamzat Chimaev đã làm nóng cộng đồng người hâm mộ UFC. Ngôi sao đang lên người Thụy Điển bày tỏ khát khao chiến đấu với huyền thoại người Mỹ. Tuy nhiên phản hồi điều đó là cái lắc đầu dứt khoát của Diaz.

Chia sẻ về điều này, người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White đã có lời phản hồi trên TMZ.

Nate Diaz (phải) từ chối đấu với Khamzat Chimaev.
Nate Diaz (phải) từ chối đấu với Khamzat Chimaev.

“Nghe này các bạn, mọi người trong tổ chức này, mọi người trong công ty này ở đây vì họ thuộc về nơi này,” Chủ tịch UFC Dana White nói. “Không có ai thực sự là tân binh cả.”

“Có những người có nhiều kinh nghiệm hơn và một số người có ít kinh nghiệm hơn. Khamzat Chimaev là một trong những kẻ sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai. Ở nhiều hạng cân.”

“Nếu đó là một cuộc chiến, anh ấy tham gia và anh ấy muốn chiến đấu với bạn. Và đó là thực tế. Mọi người có thể né Khamzat theo bất kỳ cách nào họ muốn – và tôi không đổ lỗi cho họ.” 

“Nghe này anh bạn, Khamzat là một kẻ giết người,” White nói tiếp. “Anh ta là một kẻ tuyệt đối dã man. Và tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai không muốn chiến đấu với Khamzat Chimaev.”

Chủ tịch UFC Dana White.
Chủ tịch UFC Dana White.

Được biết cũng trên TMZ, Nate Diaz giải thích rằng anh từ chối cuộc chiến với đàn em người Thụy Điển vì muốn một trận đấu lớn hơn trong lần xuất hiện cuối cùng trong lồng bát giác theo hợp đồng với UFC. Cũng theo huyền thoại 36 tuổi, anh đang nhắm đến một đối thủ nằm trong top 5.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr