Nate Diaz yêu cầu UFC sớm giải phóng hợp đồng

loading...

(Vothuat.vn) – Nate Diaz muốn UFC sớm sắp xếp một đối thủ trong vòng 2 tháng hoặc giải phóng hợp đồng cho anh.

Nate Diaz (20-13 MMA, 15-11 UFC) chỉ còn 1 trận đấu trong hợp đồng với UFC và anh muốn sớm hoàn thành nó càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên có vẻ UFC không muốn điều đó, võ sĩ người Mỹ đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Leon Edwards tại UFC 263 hồi tháng 6 năm ngoái.

Hồi tháng 3 này, Nate Diaz bắt đầu bày tỏ sự thất vọng công khai của mình với công ty và yêu cầu UFC sớm kết thúc hợp đồng của anh. Dù vậy đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy UFC sẽ cho Diaz được toại nguyện. Không một lịch trình thi đấu nào được sắp xếp dù có không ít cái tên danh tiếng bày tỏ sự quan tâm.

Nate Diaz đã không bước vào lồng bát giác kể từ tháng sáu năm ngoái.
Nate Diaz đã không bước vào lồng bát giác kể từ tháng sáu năm ngoái.

Mới nhất, Nate Diaz tiếp tục gửi một thông điệp đến UFC hòng mong công ty sớm giúp anh được tự do.

UFC hãy giải phóng hợp đồng ngay bây giờ hoặc cho tôi chiến đấu với bất kỳ ai vào tháng 7 hoặc tháng 8, Võ sĩ sinh năm 1985 đăng tải trên Twitter. “Tôi có chuyện lớn hơn cần làm.”

Đáng chú ý khi dòng tweet của Nate Diaz đi kèm với một video cảnh Jake Paul knockout cựu vô địch UFC Tyron Woodley trong một trận đấu quyền anh vào tháng 12. Thông điệp của Diaz đã khiến cho người hâm mộ lẫn các chuyên gia không khỏi đưa ra các suy đoán về ý nghĩa của nó.

Sau khi những dòng tweet đầu tiên của Nate Diaz yêu cầu được giải phóng hợp đồng được đăng tải, Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố rằng sẽ sớm tìm thấy cho anh một cuộc chiến nhưng rõ ràng là chưa có bất kỳ tiến triển nào đạt được.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr