Nate Diaz kêu gọi trận đấu với Michael Chandler

loading...

(Vothuat.vn) – Nate Diaz đã lên tiếng về việc yêu cầu một trận đấu với Michael Chandler. 

Sau khi chứng kiến Michael Chandler giành chiến thắng thuyết phục trước Tony Ferguson ở sự kiện UFC 274 vừa qua, Nate Diaz đã tỏ ra đầy phấn khích và bày tỏ mong muốn được so tài với nhà cựu vô địch Bellator trong trận đấu tới.

Hiện Nate Diaz chỉ còn hợp đồng cho 1 trận đấu nữa tại UFC và đã có những đồn đoán cho rằng anh có thể chạm trán với Dustin Poirier, Khamzat Chimaev hoặc Conor McGregor ở lần thượng đài cuối cùng.

Mới đây, anh đã có chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “UFC đã đóng băng tôi trong một năm qua và bây giờ, dĩ nhiên tôi muốn một trận đấu với Michael Chandler. Hãy gửi một bản hợp đồng đến thôi vì bây giờ đã là thời điểm rồi“.

Nate Diaz bày tỏ mong muốn đụng độ Michael Chandler ở trận đấu kế tiếp.

Về Nate Diaz, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 33 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 13 lần. Tại sự kiện UFC tháng 12/2012, anh đã có cơ hội chinh phục danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) nhưng lại không tận dụng thành công khi nhận thất bại đáng tiếc trước Benson Henderson.

Còn với Michael Chandler, anh đã có tổng cộng 30 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 7 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Nate Diaz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr