NÓNG: Trận đấu giữa Rafael D.Anjos – Conor McGregor được chuyển lên UFC 196

loading...

UFC vừa gây cho người hâm mộ 1 bất ngờ và quyết định có phần hơi khó hiểu, khi họ chuyển trận tranh đai giữa Rafael Dos Anjos và Conor McGregor từ UFC 197 dời về UFC 196.

Màn lội ngược dòng ngoạn ngục sau khi bị đối thủ Knock Out
Jon Jones đã sẵn sàng thi đấu ở UFC 196

Trước đó, UFC 196 được dự định là trận tranh đai Heavyweight giữa Cain Velasquez và Fabricio Werdum. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày, cả 2 võ sĩ đều thông báo không thể thi đấu tại UFC 196 vì những lý do chấn thương khác nhau.

Rafael Dos Anjos và Conor McGregor sẽ trở thành Main Event của UFC 196.
Rafael Dos Anjos và Conor McGregor sẽ trở thành Main Event của UFC 196.

Ban đầu, khi Cain Velasquez thông báo vì chấn thương lưng nên anh không thể tham gia thi đấu, Chủ tịch UFC Dana White đã điền tên Stipe Miocic vào thay thế để tranh đai với Fabricio Werdum. Nhưng giờ đây cơ hội đó dường như đã không còn với anh.

Cựu vương Jon Jones cũng đã lên tiếng để tranh đai vô địch tạm thời với Stipe Miocic và cũng là 1 cái tên hot để có thể cứu cánh UFC 196 trong thời điểm này. Tuy nhiên, dường như UFC đã có kế hoạch để cho anh và Daniel Cormier có 1 trận đấu tranh đai và có thể sẽ là 1 trong những trận đấu lớn của năm.

Stipe Miocic không có cơ hội để tham gia thi đấu tranh đai.
Stipe Miocic không có cơ hội để tham gia thi đấu tranh đai.

Trận đấu giữa Johny Hendricks và Stephen Thompson từ trận đấu phụ ở UFC 196 sẽ trở thành Main Card của UFC Fight Night 82. Một bất ngờ khác mà UFC mang đến cho người hâm mộ là việc chuyển trận tranh đai giữa Rafael Dos Anjos và Conor McGregor từ UFC 197 dời về UFC 196 để thay thế cho trận giữa Cain Velasquez và Fabricio Werdum.

Như vậy, trận đấu được mong chờ giữa Rafael Dos Anjos và Conor McGregor sẽ diễn ra sớm hơn so với dự kiến và có thể toàn bộ những lịch thì đấu từ đây đến cuối năm của UFC sẽ phải thay đổi nhiều so với kế hoạch ban đầu của họ.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94978″]

H.C

languarr