ONE Championship dẫn đầu về số lượt xem trên Facebook

(Vothuat.vn) – ONE Championship khép lại năm 2021 với 8,84 tỷ lượt xem miễn phí trên Facebook, nhiều hơn gần một tỷ so với đối thủ cạnh tranh xếp thứ hai.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE – Chatri Sityodtong. Ảnh: ONE Championship.

World Wrestling Entertainment (WWE) đứng thứ hai với 7,92 tỷ lượt xem và International Cricket Council (ICC) đứng thứ ba với 2,61 tỷ lượt xem. Cả hai giải đấu thể thao trung bình có nhiều bài đăng hơn ONE (10,79 bài đăng mỗi ngày) – với WWE là 13,34 và ICC là 18,88.

Dựa trên các số liệu thống kê này, 12 tháng qua đánh dấu thêm một năm thành công của tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE Championship – Chatri Sityodtong đã bày tỏ trên các kênh truyền thông của giải đấu để chia sẻ niềm vui, gửi lời cảm ơn đến hàng tỷ người hâm mộ và đội ngũ nhân viên ONE đã hợp tác biến điều này thành hiện thực.

Ông viết trên Instagram: “Tôi vừa nhận được biểu đồ này hôm nay từ Joyee Biswas, Trưởng bộ phận Thể thao (APAC) của Meta (Facebook). Trong năm 2021, ONE xếp hạng 1 thế giới trong số hơn 5.000 giải đấu thể thao về lượt xem video miễn phí! Cảm ơn những người hâm mộ vĩ đại nhất trên thế giới!

Xin chúc mừng tất cả các đồng đội của tôi tại ONE vì thành tích phi thường này!”

ONE đã vượt qua các tổ chức thể thao hàng đầu khác hoạt động lâu năm trong ngành như Bundesliga, NASCAR, MotoGP, F1, NBA và Major League Soccer.

Điều thậm chí còn ngọt ngào hơn đối với tổ chức có trụ sở tại Singapore là hai giải đấu cạnh tranh UFC và Bellator MMA đã kết thúc năm dương lịch với tổng lượt xem trực tiếp là 1,765 tỷ – chưa bằng 1/4 so với những gì ONE đã đạt được trong năm 2021.

Trong khi một số tổ chức thể thao toàn cầu đã cố gắng phục hồi sau cuộc khủng hoảng vì COVID-19 vào năm ngoái, thì năm 2021 đã được chứng minh là thời của nền tảng thể thao lớn nhất châu Á.

ONE mở đầu và kết thúc năm với 24 sự kiện, bao gồm sự lên ngôi của các nhà vô địch thế giới mới như Superbon, Arjan Bhullar, Reinier De Ridder, Ok Rae Yoon, ONE Women’s Atomweight World Grand Prix và ONE Featherweight Kickboxing World Grand Prix.

Năm 2021 cũng chứng kiến ONE tổ chức lễ ký hợp đồng với các vận động viên võ thuật hàng đầu như Andre Galvao, Saygid Izagakhmaev và Gordon Ryan.

Cũng có rất nhiều trận knock-out và màn khuất phục đáng nhớ. Điểm nổi bật ở mùa giải năm ngoái là cú knock-out bằng đầu gối của Adriano Moraes với đối thủ MMA GOAT Demetrious Johnson và cú KO bằng đầu của Superbon trước VĐV kickboxing Giorgio Petrosyan.

Xem video giới thiệu về ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr