(Vothuat.vn) – Luke Rockhold bất ngờ rút lui khỏi cuộc chiến với Sean Strickland tại UFC 268 vì chấn thương.

Theo dự kiến ban đầu, Luke Rockhold sẽ có cuộc đối đầu với Sean Strickland tại UFC 268 vào tháng sau. Nhà cựu vô địch UFC đã không có trận đấu nào kể từ tháng 7 năm 2019 và có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải chờ lâu nữa để chứng kiến màn trở lại lồng bát giác của võ sĩ 36 tuổi người Mỹ.

Cụ thể, mới đây Luke Rockhold đã thông báo về việc rút lui khỏi cuộc chiến diễn ra vào ngày 6 tháng 11 tới vì chấn thương lưng.

Sean Strickland đang có phong độ cao.
Sean Strickland đang có phong độ cao.

Phản ứng về thông báo rút lui của đối thủ tiềm năng, Sean Strickland đã lên Instagram để đưa ra bình luận về sự việc.

“Anh ấy sẽ không bao giờ tham gia cuộc chiến này đâu… Chẳng có gì ngạc nhiên cả.”

middle 1

“Tôi sẽ đánh bại ta một lần và mãi mãi… Thậm chí không cần chờ tới hiệp 2. Bước ra khỏi phòng tập và tôi biết cuộc chiến này sẽ không bao giờ xảy ra.”

Luke Rockhold đã không chiến đấu kể từ tháng 7 năm 2019.
Luke Rockhold đã không chiến đấu kể từ tháng 7 năm 2019.

Thực tế, những chấn thương đã hạn chế số lần bước vào lồng bát giác của Luke Rockhold trong vài năm gần đây. Võ sĩ người Mỹ mới chỉ có 3 trận đấu kể từ khi mất đai hạng trung UFC vào tay Michael Bisping tại UFC 199 vào năm 2016. Trận đấu gần nhất của Rockhold diễn ra ở hạng cân 205 pound đã kết thúc một cách chóng vánh khi bị knockout ở hiệp 2 trước Jan Blachowicz, người sau đó trở thành nhà vô địch UFC hạng cân dưới nặng.

inpage detail

Hiện UFC đang tìm kiếm một đối thủ thay thế cho cuộc chiến với Sean Strickland vào tháng sau. Võ sĩ đang xếp thứ 9 ở hạng cân trung trên MMA Fighting’s Global Rankings đang nổi lên như một ứng viên đầy khó chịu tại UFC với chuỗi thắng liên tiếp ở con số 5.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr