Reebok trả lời người hâm mộ về việc UFC sa thải “Stitch”

Trên Twitter của mình, nhãn hàng thời trang thể thao Reebok đã có những trả lời về việc UFC sa thải Cutman huyền thoại Jacob Duran, vì đã phàn nàn về vấn đề trong hợp đồng giữa Reebok và UFC.

UFC sa thải Jacob Duran: Vị bác sĩ huyền thoại của UFC
Những khoảnh khắc khiến cho Bruce Buffer đỏ mặt

Hôm nay, Reebok đã chính thức lên tiếng với người hâm mộ về vấn đề UFC sa thải Jacob “Stitch” Duran. Theo họ thì họ không liên quan gì đến việc UFC sa thải Duran, đó là việc của UFC không phải của họ.

Capture

Như được biết  UFC đã chính thức thông báo về việc sa thải Cutman Jacob “Stitch” Duran. Nguyên nhân UFC sa thải “Stitch” Duran, là do Duran đã có những phàn nàn về hợp đồng giữa Reebok và UFC. Theo ông, khi ký kết hợp đồng với Reebok, ông và những võ sĩ phải mặc đồng phục của Reebok, nhưng chỉ có những võ sĩ mới nhận được tiền tài trợ, còn những người như ông thì không được nhận.

Stitch-Duran

Theo ông những khoản tiền từ việc tài trợ đó là nguồn thu chính đối với những Cutman như ông. Nhưng theo như bản hợp đồng mới thì không có, việc đó là bất công.

Điều này này đã làm người hâm mộ UFC tức giận. Vì họ cho rằng UFC đã đối xử bất công và tệ bạc đối vối những người đã có công với UFC, đặc biệt là những người như Jacob Duran.

Sau khi hay tin Jacob bị sa thải, người hâm mộ đã đăng những dòng chia sẽ cảm xúc với Hastag #F***Reebok.

H.C