Rob Font đón chào Deiveson Figueiredo tiến lên hạng cân mới

(Vothuat.vn) – Võ sĩ giàu kinh nghiệm của UFC, Rob Font tỏ ra rất vui trước thông tin nhà cựu vô địch hạng ruồi (Flyweight), Deiveson Figueiredo muốn chuyển lên thi đấu ở hạng gà (Bantamweight). 

Sau khi để thua Brandon Moreno ở cuộc chạm trán gần nhất, đã có những đồn đoán cho rằng Deiveson Figueiredo sẽ chuyển sang thi đấu ở hạng gà (Bantamweight) trong thời gian tới.

Nhận được thông tin này, Rob Font tỏ ra rất phấn khích và muốn được ngay lập tức so tài với “Figgy Smalls”. Cụ thể, Rob Font chia sẻ: “Tôi sẽ rất thích nếu cậu ấy so tài với tôi. Tôi muốn giới thiệu cậu ấy lên hạng cân này. Tôi nghĩ đõ sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi muốn đấu với những tên tuổi lớn. 

Deiveson Figueiredo là một nhà cựu vô địch và cậu ta rất thú vị. Tôi nghĩ trận đấu giữa 2 chúng tôi sẽ rất tuyệt và mang đậm tính giải trí“.

Rob Font muốn được so tài với Deiveson Figueiredo.

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 25 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 21 lần ca khúc khải hoàn, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bị cầm hòa. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần nâng cao danh hiệu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC.

Thời gian vừa qua, Deiveson Figueiredo gây chú ý bằng chuỗi 4 trận đấu liên tiếp đụng độ Brandon Moreno. Kết quả, anh giành được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và có 2 lần chịu thất bại, qua đó đành đánh mất vinh quang ở hạng ruồi (Flyweight) vào tay địch thủ.

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link