Sắp đấu Timofey Nastyukhin, Christian Lee khẳng định 1 điều

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, Christian Lee chuẩn bị có trận đấu bảo vệ danh hiệu của mình gặp Timofey Nastyukhin. 

Mặc dù địch thủ của Lee đang có phong độ khá tốt với 2 chiến thắng gần đây nhất trước Eddie Alvarez và Pieter Buist, thế nhưng điều đó không hề làm anh cảm thấy e ngại.

Thậm chí, Christian còn khẳng định rằng, mình đã biết 1 điểm yếu của đối thủ và sẽ khai thác điều này trong trận đấu sắp tới. Cụ thể, võ sĩ 23 tuổi chia sẻ: “Timofey và tôi, cả 2 đều có chung phong cách về dứt điểm. Tuy nhiên, tôi cảm giác mình đang tiến bộ rõ rệt và sẵn sàng sử dụng mọi kỹ năng về MMA. 

Christian Lee tự tin sẽ hạ gục thành công Timofey Nastyukhin.

Tôi đã chuẩn bị cho trận đấu tới và sẽ khai thác một điểm yếu của Timofey Nastyukhin. Tôi rất tự tin vào việc bảo vệ thành công danh hiệu. Bản thân tôi đã tập luyện không ngừng nghỉ mỗi ngày và luôn khao khát làm việc theo cách hăng say nhất“.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 14 thắng, 3 thua sau 17 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành tân vương hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr