Timofey Nastyukhin: “Tôi muốn hạ gục Christian Lee ngay hiệp 1”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng nhẹ, Timofey Nastyukhin đã có những phát biểu đầy tự tin trước thềm cuộc chạm trán Christian Lee ở sự kiện ONE on TNT II.

Đứng trước cơ hội lớn để đoạt lấy danh hiệu ONE Lighweight World Championship từ tay Christian Lee, Timofey Nastyukhin tỏ ra đầy phấn khích và thậm chí anh còn cho biết, mình sẵn sàng hạ knock-out đối thủ ngay từ hiệp 1.

Cụ thể, Nastyukhin chia sẻ: “Dĩ nhiên, tôi muốn kết thúc trận đấu ngay trong hiệp 1. Tôi cũng sẽ dứt điểm Christian Lee theo phong cách của mình, đó là 1 cú knock-out. 

Christian Lee vẫn còn rất trẻ, thời của cậu ấy rồi sẽ đến nhưng hiện tại là thời của tôi, và tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc chạm trán sắp tới“.

Timofey Nastyukhin (phải) đang rất tự tin trước thềm cuộc đụng độ Christian Lee.

Năm nay 32 tuổi, Timofey Nastyukhin đã có gần 1 thập niên chinh chiến trong làng MMA quốc tế. Anh trải qua tổng cộng 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 14 chiến thắng, để thua 4 lần và đang là ứng viên hàng đầu thách thức danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship do Christian Lee nắm giữ.

Hiện tại, phong độ của Timofey cũng đang là rất tốt với 2 chiến thắng gần nhất khi chạm trán Eddie Alvarez và Pieter Buist.

Xem video tài năng của Timofey Nastyukhin: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr