Shogun Rua quyết lấy lại danh dự sau trận thua đau trước St. Preux

Trong một phát biểu mới đây, Mauricio Shogun Rua khẳng định anh sẽ không để thất bại trước Ovince St. Preux ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Trong trận cầu đinh của sự kiện UFC Fight Night 56 vào sáng Chủ Nhật vừa qua (giờ Việt Nam), Shogun Rua đã phải nhận lấy thất bại, có lẽ là khó quên nhất trong sự nghiệp, khi bị St. Preux hạ gục chỉ sau… 34 giây thượng đài.

Shogun bị St. Preux K.O chỉ trong 34 giây
Shogun bị St. Preux K.O chỉ trong 34 giây

Thất bại này thật sự đã khiến chủ tịch của UFC Dana White vô cùng thất vọng, khi trước đó ông đã bỏ ra không ít tâm huyết để quảng bá thương hiệu cho huyền thoại sống của làng MMA này.

Về phần mình, tay đấm năm nay đã bước sang tuổi thứ 32 khẳng định anh sẽ không để thất bại này ám ảnh bản thân quá lâu, khi cho biết:

“Trước đó, tôi đã luyện tập khá nhiều để khắc chế những tình huống tấn công bằng chân của anh ấy, nhưng thật không may anh ấy đã tung ra một cú đấm thẳng quá tuyệt. Cú đánh đó đã khiến mọi chuyện kết thúc ngay lập tức, và tôi đã mắc một sai lầm.”

“Thất bại luôn là một điều rất tệ. Ở hạng cân này, khi bạn bị đấm một phát, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được nó ngay. Tuy nhiên tôi sẽ sớm vượt qua thất bại này. Tôi cũng đã nói chuyện với đội của mình về những kế hoạch cho tương lai, nhưng thật sự mà nói thì thất bại luôn khiến bạn cảm thấy rất tệ.”

Video Shogun Rua bị St.Preux K.O trong đêm UFC Fight Night 56:

Thiên Lạc