Stamp Fairtex: “Tôi không thể thua trước Hellen Rodrigues”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Stamp Fairtex vừa có những chia sẻ trước thềm cuộc chạm trán với Allycia Hellen Rodrigues. 

Vào ngày 28/8 tới, trận đấu tranh đai Atomweight Muay Thai World Champion trong khuôn khổ sự kiện ONE: A New Breed của ONE Championship sẽ diễn ra giữa nhà vô địch Stamp Fairtex và kẻ thách thức Allycia Hellen Rodrigues.

Đáng chú ý, cuộc chạm trán này sẽ diễn ra ngay tại sân nhà – Thái Lan của Stamp Fairtex và trước sự ủng hộ của khoảng 70 triệu khán giả quê hương, áp lực đè lên vai của nữ võ sĩ 22 tuổi này là không hề nhỏ.

Chia sẻ trước cuộc đụng độ với Allycia Hellen Rodrigues, Stamp chia sẻ: “Màn thư hùng này rất quan trọng vì kết quả sẽ quyết định đến chiếc đai vô địch Muay Thái và với tôi, những danh hiệu liên quan đến môn võ này phải thuộc về người Thái. 

Thêm nữa, trận đấu sẽ diễn ra ngay tại quê nhà của tôi, nơi các khán giả Thái Lan đang ủng hộ và với những lý do đó, tôi không thể thua trước Allycia Hellen Rodrigues.

Stamp Fairtex đang có phong độ rất cao với 5 chiến thắng liên tiếp gần đây.

Dĩ nhiên, tôi cũng cảm nhận được những áp lực từ cuộc đối đầu này vì bạn biết đấy, sức ép từ môn võ mà mình thuần thục nhất và người hâm mộ quê nhà là không hề dễ dàng“.

Được biết, Stamp Fairtex đã tập luyện Muay Thái từ năm lên 5 tuổi và ký hợp đồng chuyên nghiệp với ONE Championship từ năm 2018. Đáng chú ý, trong 5 trận đấu gần nhất tại đấu trường này, cô đều giành chiến thắng, trong đó có những màn thể hiện nổi bật trước Bi Nguyễn hay Puja Tomar.

Phi Yến


Tin liên quan: