Stipe Miocic: “Tôi sẽ đánh bại Jon Jones”

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ vĩ đại nhất nhì hạng nặng (Heavyweight) tại UFC, Stipe Miocic đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo đụng độ Jon Jones. 

Theo đó, trao đổi với truyền thông, Stipe Miocic đã tiết lộ về kế hoạch tiếp theo của bản thân khi cho biết: “Không có điều gì thay đổi cả. Tôi sẽ tập luyện và đánh bại Jon Jones. Chúc mừng cậu ấy vì chiến thắng và chúng ta sẽ gặp nhau vào tháng 7. 

Cả tôi và Jon Jones đều là những tên tuổi lớn ở hạng nặng (Heavyweight). Do đó, không có gì nhiều để nói về cuộc đối đầu này. Mọi chuyện chỉ đơn giản như thế“.

Stipe Miocic đang lên kế hoạch đánh bại Jon Jones.

Trong khi đó, Jon Jones không ngần ngại dành những lời khen cho Stipe Miocic khi bày tỏ: “Chưa có ai trong số những nhà vô địch từng so tài với tôi được công nhận là GOAT (Võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại) cả. Đây là trận đấu giữa 2 GOAT với nhau”.

Về Stipe Miocic, anh sẽ bước qua tuổi 41 trong năm nay và đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Dù vậy, ở trận thượng đài gần nhất tại sự kiện UFC 260 diễn ra vào tháng 3/2021, Stipe Miocic đã bị Francis Ngannou hạ KO bằng đòn đấm và đánh mất chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight) vào chính tay của đối thủ.

Xem video tài năng của Stipe Miocic:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr