Tatiana Suarez sắp tái xuất võ đài UFC

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có thành tích bất bại trong sự nghiệp, Tatiana Suarez sắp trở lại võ đài UFC sau hơn 3 năm vắng bóng. 

Từng gây ấn tượng mạnh với chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp, trong đó có 5 lần bất bại liên tục tại UFC, tuy nhiên, Tatiana Suarez đã không thượng đài kể từ lần thi đấu gần nhất vào tháng 6/2019 tới đây vì những lý do khác nhau, trong đó nổi bật có vấn đề chấn thương.

Tuy nhiên, mới đây, cô đã hé lộ khả năng trở lại võ đại. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Tatiana Suarez bày tỏ: “Chuẩn bị cho hành trình mới cùng đôi giày của tôi. Tôi sẽ trở lại ở hạng cân 125 pounds tại UFC, trận đấu dự kiến diễn ra vào tháng 2 tới đây“.

Tatiana Suarez đã vắng mặt tại UFC kể từ năm 2019 đến nay.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 8 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video Tatiana Suarez luyện tập cho các trận đấu tại UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link