Tatiana Suarez: “Tôi không nghĩ Carla Esparza có đủ sức mạnh”

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã đưa ra bình luận trước thềm trận đấu giữa Rose Namajunas và Carla Esparza. 

Theo đó, Tatiana Suarez cho rằng Rose Namajunas sẽ là người chiếm ưu thế hơn ở mảng đấu vật khi cho biết: “Tôi nghĩ Rose Namajunas là người có kỹ thuật đấu vật tốt hơn ở thời điểm hiện tại, nếu so với khi họ đối đầu nhau vào 8 năm trước. Về Carla Esparza, tôi đã từng đấu với cô ấy. 

Không phải có ý chống lại cô ấy nhưng tôi không nghĩ Carla Esparza có đủ sức mạnh hay tương tự như thế. Còn với Rose Namajunas, tôi thì chưa từng đấu với cô ấy nên tôi không thể so sánh sức mạnh giữa cả 2“.

Tatiana Suarez đánh giá Rose Namajunas cao hơn Carla Esparza.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Trong khi đó, với Rose Namajunas, cô đã có tổng cộng 15 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 11 chiến thắng và để thua 4 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 217 để nâng cao chiếc đai vô địch UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất danh hiệu vào tay Jessica Andrade ở trận đấu sau đó.

Đến sự kiện UFC 261, cô đã giành lại được vinh quang khi đánh bại Zhang Weili và tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong cuộc tái đấu với địch thủ đến từ Trung Quốc.

Xem video tài năng của Rose Namajunas: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link