Tatiana Suarez: “Tôi muốn tranh đai vô địch”

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez thừa nhận bản thân cô muốn được sớm có màn tranh tài với nhà vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Zhang Weili. 

Chia sẻ với truyền thông về mục tiêu tiếp theo của bản thân, Tatiana Suarez cho biết: “Tôi muốn tranh đai vô địch. Tôi hy vọng mình là người được lựa chọn tiếp theo. Tôi đã có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp tại UFC và tôi hy vọng mình sẽ là người được chọn. 

Còn nếu không, tôi vẫn sẵng sàng thi đấu thêm một trận nữa. Tôi thích được chiến đấu và sẵn sàng so tài với bất cứ ai tuy nhiên, địch thủ của tôi phải là một tên tuổi lớn, những người đang tranh danh hiệu hoặc từng nắm giữ danh hiệu. 

Đó là lý do tôi yêu cầu được đấu với Rose Namajunas vì cô ấy là một cựu vô địch. Tôi chỉ muốn chạm trán với những người giỏi nhất vì khi đó, tôi mới chứng tỏ được khả năng của mình“.

Tatiana Suarez muốn sớm được so tài với Zhang Weili.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 10 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza hay mới đây là việc buộc một cựu “nữ hoàng” khác, Jessica Andrade đập tay xin thua bởi đòn siết cổ ngược.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link