loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov không nhắc đến Conor McGregor khi được hỏi về đối thủ có cú đấm mạnh nhất mà anh từng gặp trong sự nghiệp.

Khabib Nurmagomedov có sự nghiệp MMA lừng lẫy với thành tích bất bại 29-0, võ sĩ người Nga quyết định giã từ lồng bát giác sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ trước Justin Gaethje tại UFC 254 hồi tháng 10 năm 2020.

Trong sự nghiệp của mình, Khabib Nurmagomedov từng đối đầu với những võ sĩ có các cú đấm được xem là rất mạnh như Conor McGregor, Dustin Poirier, Edson Barboza hay Michael Johnson. Tuy nhiên cựu vô địch người Nga lại gọi tên Justin Gaethje khi nhắc đến người có cú đấm mạnh nhất mà anh từng gặp.

Khabib Nurmagomedov đánh bại Justin Gaethje tại UFC 254.
Khabib Nurmagomedov đánh bại Justin Gaethje tại UFC 254.

“Tôi nghĩ đó là Justin Gaehtje, cú đấm của anh ta như một chiếc xe tải tông vào,” Khabib Nurmagomedov nói khi Patrick Bet-David yêu cầu anh kể tên tay đấm mạnh nhất từng đối mặt.

Dù khen ngợi cú đấm của đối thủ, Khabib Nurmagomedov cũng chỉ ra lý do khiến The Highlight bại trận hồi năm 2020.

middle 1

Khabib Nurmagomedov giã từ sự nghiệp với thành tích bất bại để giữ lời hứa với mẹ sau sự qua đời của người cha.
Khabib Nurmagomedov giã từ sự nghiệp với thành tích bất bại để giữ lời hứa với mẹ sau sự qua đời của người cha.

“Những cú đấm của anh ấy mạnh như một chiếc xe tải, nhưng có một điều đã khiến anh ấy gục ngã,” Nurmagomedov nói thêm. “Khi anh ta đánh tôi, tôi nhớ đó là cú móc phải và móc trái. Đó là cú đánh đẹp nhất của anh ấy và tôi nói với anh ây, ‘Cậu bé, đây là tất cả những gì cậu có à?'”

“Và sau khi kết thúc hiệp đầu tiên, anh ấy bắt đầu mệt mỏi,” Nurmagomedov tiếp tục. “Tôi nói với anh ấy, ‘Đây là jetlag, vì anh đã đến Abu Dhabi một tuần trước trận đấu. Còn tôi đã ở đây một tháng.’ Vì đó là sa mạc, và bạn phải ở đó ít nhất vài tuần trước trận đấu.”

inpage detail

“Bên trong lồng, tôi nói với anh ấy, ‘Này cậu bé, cậu bị jetlag rồi.'”

Đó cũng là trận đấu cuối cùng của Khabib Nurmagomedov, sau khi giành chiến thắng, võ sĩ người Nga tuyên bố giã từ sự nghiệp ở tuổi 32.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr