UFC dời trận Blachowicz vs Teixeira đến ngày 30 tháng 10

loading...

(Vothuat.vn) – Trận tranh đai vô địch hạng dưới nặng giữa Jan Blachowicz và Glover Teixeira đã được chuyển từ UFC 266 sang UFC 267.

Theo dự kiến ban đầu Jan Blachowicz sẽ bảo vệ chiếc đai hạng dưới nặng (light-heavyweight) của mình trước kẻ thách thức Glover Teixeira vào ngày 25 tháng 9 tại UFC 266. Tuy nhiên những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã khiến ban tổ chức phải có sự điều chỉnh.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy của Ag Fight, UFC đã quyết định dời trận tranh đai hạng dưới nặng giữa Jan Blachowicz và Glover Teixeira sang UFC 267 diễn ra vào ngày 30 tháng 10. Mặc dù chưa có sự xác nhận chính thức nhưng có thể sự kiện sẽ diễn ra ở Abu Dhabi.

Trận tranh đai giữa Jan Blachowicz và Glover Teixeira sẽ được dời sang UFC 267.
Trận tranh đai giữa Jan Blachowicz và Glover Teixeira sẽ được dời sang UFC 267.

Ban đầu, UFC 266 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 9 nhưng đã được dời lại sang ngày 25 để phù hợp với UFC Fight Night mà ban tổ chức muốn tổ chức tại London. Nếu kế hoạch thành hiện thực, sự kiện vào ngày 4 tháng 9 là sự kiện đầu tiên của họ tại Anh kể từ năm 2019.

Việc UFC vẫn tổ chức UFC 266 vào ngày 25 tháng 9 dù đã loại bỏ cuộc chiến Jan Blachowicz và Glover Teixeira khỏi thẻ sự kiện cho thấy họ sẽ xếp một trận tranh đai khác thay thế. Cuộc chiến bảo vệ đai đầu tiên của Francis Ngannou được cho là đang là ứng viên hàng đầu cho vị trí này. Cuộc chiến bảo vệ đai của Kamaru Usman hay trận tranh danh hiệu giữa Alexander Volkanovski và Brian Ortega cũng có thể được cân nhắc.

Jan Blachowicz đang hướng tới trận bảo vệ đai thứ 2 của mình sau khi đánh bại Israel Adesanya hồi tháng 3. Về phía Glover Teixeira, võ sĩ người Brazil đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và cuộc đấu với Blachowicz sẽ là trận tranh đai thứ 2 trong sự nghiệp của anh. Trước đó Teixeira để thua Jon Jones trong trận tranh đai tại UFC 172.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr