Victoria Lee: “Sunisa là đối thủ khó khăn”

(Vothuat.vn) – Em gái của nhà vô địch hạng Atomweight nữ – Angela Lee và hạng Lighweight nam – Christian Lee, Victoria Lee sắp có trận đấu ra mắt tại ONE Championship, gặp đối thủ Sunisa Srisen. 

Vào cuối tháng 2 này, Victoria Lee sẽ có màn chào sân ở ONE Championship trong sự kiện Fists of Fury, đụng độ địch thủ đến từ Thái Lan, Sunisa Srisen.

Chia sẻ trước trận đấu này, “ái nữ” nhà Lee cho biết: “Tôi đã theo dõi các trận đấu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp của cô ấy và có thể nói rằng, Sunisa là một đối thủ khó khăn. 

Cô ấy có những đòn tấn công rất nhanh và sở hữu sở trường về Judo nhưng tôi tự tin vào khả năng của mình, cũng như tin rằng mình sẽ giải quyết được trận đấu đó. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ, từ các đòn đấm đá tấn công thông thường, vật cổ điển hay jiu-jitsu để có thể hạ gục đối thủ theo bất kỳ kịch bản nào. 

Victoria Lee (phải) chụp hình cùng chị gái Angela Lee.

Nhưng tôi hoàn toàn không bị áp lực về việc phải thắng bằng cách khoá siết đối thủ như anh và chị của mình (Christian và Angela). Tôi tự tin vào khả năng địa chiến của bản thân“.

Được biết, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Xem video Victoria Lee tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr