Vượt qua Kaitlyn Chookagian, Manon Fiorot chỉ ra địch thủ kế tiếp

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đã chỉ ra địch thủ kế tiếp sau chiến thắng của bản thân trước Kaitlyn Chookagian ở sự kiện UFC 280 vừa qua. 

Lên tiếng sau chiến thắng căng thẳng qua 3 hiệp đấu với Kaitlyn Chookagian, Manon Fiorot cho biết: “Alexa Grasso đã nói về người thắng trong cặp đấu giữa tôi và Kaitlyn Chookagian. Vì thế, tôi muốn đấu với Alexa Grasso và ngay sau đó sẽ là Valentina Shevchenko. 

Tôi thật sự muốn chứng minh cho mọi người thấy, mình là người có khả năng tấn công tốt nhất ở hạng cân này. Trận đấu vừa qua với Kaitlyn Chookagian, thực sự thì tôi vẫn muốn giữ thế đứng nhưng đến hiệp 3, tôi quyết định chuyển sang đấu vật vì điều đó mang lại cho tôi lợi thế hơn. Thành thật thì tôi không mong đợi sẽ kết thúc trận đấu như thế nhưng điều quan trọng là tôi đã giành chiến thắng“.

Manon Fiorot vừa giành chiến thắng không hề dễ dàng trước Kaitlyn Chookagian.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 10 thắng, 1 bại sau 11 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Hiện tại, Manon Fiorot cũng đang có phong độ rất cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 5 lần liền ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp cô đang được xem là ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang do Valentina Shevchenko nắm giữ.

Xem video tài năng của Manon Fiorot:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr