Xuất hiện võ sĩ muốn lật đổ ngôi vương của Khabib Nurmagomedov ở UFC

Tay đấm Dustin Poirier đang là một đối thủ đáng gờm cho những võ sĩ hàng đầu ở Lightweight. Và trong tương lai việc Poirier so găng với Khabib Nurmagomedov là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Hiện tại, với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp ấn tượng và với chỉ một trận thua trong 9 trận đấu gần nhất, Dustin Poirier đã hoàn toàn lột xác ở hạng cân mới. Giờ đây anh không còn là một tài năng trẻ ngày nào ở hạng Featherweight nữa mà Poirier đã trở thành một võ sĩ top cực mạnh ở hạng Lightweight.

Sự thật là vào ngay lúc này, nếu suất tranh đai không được dành cho Tony Ferguson thì chắc chắn Dustin Poirier là người xứng đáng nhất cho trận tranh đai với nhà vô địch Khabib Nurmagomedov.

Trong 2 ngày vừa qua, Dustin Poirier đã có những động thái khiêu khích Tony Ferguson và nhà vô địch Khabib Nurmagomedov cũng như để nhắc nhở giới MMA rằng tuy anh phải ngồi ngoài một thời gian như Poirier vẫn là một con quái vật, một võ sĩ thuộc hàng top ở hạng cân.

“Tôi muốn Khabib” Poirier viết một dòng trạng thái ngắn gọn, xúc tích và đầy quyết tâm trên Twitter. “Hoặc bất cứ ai trong số họ” sau đó Poirier đã trả lời comment của fan rằng họ ở đây là Tony và Khabib. “Hãy để nó diễn ra nào!”

Có vẻ như với bất cứ đối thủ nào đi chăng nữa, Poirier đang đạt được sự tự tin cực cao ở hạng cân này. “Tôi sẽ là người chiến thắng” Poirier khẳng định với một fan trên twitter. Dustin Poirier đã được lên kế hoạch để đối đầu với Nate Diaz tại sự kiện UFC 230 vào tháng 11 năm 2018. Tuy nhiên đáng tiếc là chấn thương đã khiến anh bỏ lỡ trận đấu.

Lần gần nhất Poirier thi đấu là vào tháng 7, ở trận tái đấu với nhà cựu vô địch Eddie Alvarez, Poirier đã đánh bại Eddie bằng TKO ở trận main event tiếp nối chuỗi thắng liên tiếp đáng kinh ngạc bằng TKO trước nhà cựu vô địch World Series of Fighting – Justin Gaethje và một trận thắng trước một cựu vương UFC khác cực kì nổi tiếng là Anthony Pettis.

https://youtu.be/vcZz0rGIIcI

Minh Triết