Bí ẩn đằng sau sự thăng hoa của Trương Ngọc Ánh trong phim hành động

Nữ chính của bộ phim “Truy sát” tiết lộ những bí mật đằng sau sự toả sáng trong diễn xuất của mình trong thời gian gần đây.

Trương Ngọc Ánh lại “bắt tay” với Cường Ngô làm phim hành động
Chân Tử Đan đấu quyền trên băng trong Ngọa hổ tàng long 2

Phim hành động luôn là đề tài khó khăn đối với các diễn viên nữ. Trong những năm gần đây, cái tên đang thu hút giới trẻ ở thể loại này chính là Ngô Thanh Vân, người nổi tiếng với những vai diễn xuất sắc trong Bẫy Rồng hay mới nhất là bom tấn Ngoạ Hổ Tàng Long. Thế nhưng, một đối thủ nặng ký đang dần soán ngôi “đả nữ” chính là Trương Ngọc Ánh.

tna1
Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Sau thành công của Huơng Ga thì mới đây, Trương Ngọc Anh tiếp tục gây chú ý khi cho ra mắt bộ phim Truy sát do chính cô thủ vai nữ chính. Nhằm đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn Cường Ngô, cô phải hy sinh nhiều thời gian, mồ hôi và cả máu trên sàn tập để khi ra phim trường có những cảnh quay ưng ý nhất trong các pha hành động võ thuật.

tna4
Trương Ngọc Ánh thường bỏ ra 2 tiếng tập boxing và Muay Thái.

“Trước đây Trương Ngọc Ánh hay tập chạy bộ để giúp mình tăng cường thể lực, làm việc được lâu hơn nhưng khi nhận vai diễn hành động tôi thường bỏ ra 2 tiếng tập  boxing và Muay Thái. Trước kia khi xem các võ sĩ thi đấu, Ngọc Ánh thấy rất sợ, tuy nhiên sau một thời gian tập luyện mình đặc biệt yêu thích hai bộ môn này vì nó bắt buộc toàn bộ cơ thể phải cử động và có tác dụng giảm stress rất tốt.” – Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

tna5
Trương Ngọc Ánh và “người tình” Kim Lý trong một cảnh nóng.

Ngoài ra, diễn viên xinh đẹp còn cho biết bí quyết thăng hoa trong diễn xuất chính là… “chuyện yêu”: “Âm dương đều đặn là rất tốt cho phái đẹp. Điều này cũng hoàn toàn đúng với bản thân tôi, bởi tôi cũng là một người bình thường, có nhu cầu như mọi phụ nữ khác”.

Có thể nói, từ sau Ngô Thanh Vân, đến nay khán giả mới có dịp thưởng thức một nữ diễn viên trong nước “tung hoành” trên màn ảnh rộng với đủ thế võ, cú đánh đấm quyết liệt, “máu lửa”. Và  luồng gió mới mang tên Trương Ngọc Ánh sẽ khiến dàn diễn viên trẻ trong màn ảnh Việt có động lực toả sáng cho những tác phẩm tiếp theo, và đưa thể loại phim hành động võ thuật Việt Nam vươn lên một tầm cao mới trên bản đồ thế giới.

Video: Những hình ảnh cực chất của Trương Ngọc Ánh trong Truy Sát

https://www.youtube.com/watch?v=yveGzTfuF1Y

C.T