Cánh tay vạm vỡ ảnh hưởng đến việc đeo đồng hồ của The Rock. Nam diễn viên sở hữu nhiều mẫu có kích thước mặt số to, kiểu dáng cổ điển.

Ngoài những khoảnh khắc chụp hình trong phòng tập, khán giả hiếm khi thấy The Rock không đeo đồng hồ. Gần đây, nam diễn viên đã đeo những mẫu đồng hồ khác nhau trong 3 ngày liên tiếp. Anh sở hữu nhiều thiết bị đắt đỏ từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, IWC, TAG Heuer. Ảnh: GQ.
Nổi bật trong bộ sưu tập đồng hồ của The Rock là mẫu Rolex GMT-Master II ‘Root Beer’. Mẫu đồng hồ có kích thước mặt số 40 mm, có giá 22.000 USD. Ảnh: The RockMonochrome Watches.
Mẫu đồng hồ Panerai Luminor Marina xuất hiện cùng The Rock tại sự kiện ra mắt phim Jungle Cruise. Đồng hồ có kiểu dáng hiện đại, mặt số đơn giản, được bán với giá 7.250 USD. Ảnh: GettyGQ.
TAG Heuer Carrera là một trong những sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập của The Rock. Nam diễn viên sở hữu mẫu đồng hồ có kích thước mặt số 44 mm. TAG Heuer Carrera là chiếc đồng hồ chronograph cổ điển. Ảnh: Getty.
Trong đợt quảng bá bộ phim Black Adam, The Rock đeo mẫu đồng hồ IWC Big Pilot dự sự kiện. Nam diễn viên diện trang phục đơn giản. Mẫu đồng hồ dây da, kích thước mặt số 46,2 mm trở thành điểm nhấn. Ảnh: Getty.
Mặt số góc cạnh giúp TAG Heuer Monaco trở thành mẫu phụ kiện được nhiều nam giới ưa chuộng. Mẫu đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng tới 80 giờ. Bên cạnh đó, thiết kế mặt số tạo cảm giác cổ điển nhưng không kém phần mạnh mẽ. Ảnh: Getty.
Trong các mẫu đồng hồ có kích thước mặt số lớn của The Rock, IWC Portugieser Annual Calendar là một trong số những thiết bị ấn tượng nhất. Mẫu đồng hồ trị giá 26.000 USD. Kích thước mặt số của thiết bị là 44 mm. Mặt số màu xanh dương cùng phần quai đeo bằng da giúp thiết bị nhìn sang trọng, phù hợp với các bộ suit lịch lãm. Ảnh: GettyIWC.

Theo Zings – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link