loading...

VoThuat.vn – Jasmine, con gái của vợ chồng Chân Tử Đan – Uông Thi Thi, đón sinh nhật tròn 18 tuổi trong không khí ấm áp hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Trên trang cá nhân, Uông Thi Thi, vợ Chân Tử Đan, đăng nhiều ảnh trong ngày sinh nhật con gái nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Jasmine xinh đẹp như hoa hậu
Jasmine xinh đẹp như hoa hậu

Jasmine Yen năm nay tốt nghiệp trung học, có ý định tham gia giới giải trí vì yêu ca hát và có năng khiếu vũ đạo. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được nhiều công ty giải trí mời gọi nhưng cha mẹ hạn chế, với mong muốn để con tập trung học hành. Chân Tử Đan từng nhận xét con gái có năng khiếu nghệ thuật. Nhưng khi con gái đến tuổi trưởng thành, vợ chồng Chân Tử Đan – Uông Thi Thi để cho con gái phát triển hướng đi theo đam mê, sở thích.

Jasmine đón sinh nhật hạnh phúc bên ba mẹ
Jasmine đón sinh nhật hạnh phúc bên ba mẹ

Vài năm trở lại đây, Jasmine bắt đầu tập làm người mẫu. Chỉ mới 18 tuổi, nhưng cô nàng cao tới 1,8m. Nhờ đôi chân dài miên man mà cô bé dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Chân Tử Đan sinh ngày 27/7/1963 tại tỉnh Quảng Đông. Anh là võ sư, diễn viên, đạo diễn điện ảnh nổi tiếng người Hong Kong. Mẹ của Chân Tử Đan là Bow Sim Mark – võ sư nổi tiếng thế giới, đồng thời là chuyên gia về Thái Cực Quyền – người đã thành lập Học viện Võ thuật Trung Quốc nổi tiếng thế giới. Anh là một trong những nghệ sĩ dòng phim võ thuật luôn đón đầu xu hướng. Anh đi tiên phong trong việc miêu tả võ thuật tổng hợp, ví dụ ở các bộ phim như Tiger Cage 2 và Flashpoint. Anh đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới về võ thuật trên màn ảnh, đặc biệt ở các dự án như Iron Monkey, Wu Xia và Kung Fu Jungle… Anh được khán giả ghi nhận vì đã góp phần phổ biến Vịnh Xuân Quyền ở Trung Quốc. Anh đóng vai kiện tướng Vịnh Xuân Quyền trong bộ phim Ip Man năm 2008 – một tác phẩm thành công về doanh thu phòng vé. Nhờ vậy, số lượng người theo học Vịnh Xuân Quyền ngày càng tăng. Tài tử thậm chí gây được tiếng vang lớn ở Hollywood trong những năm gần đây khi anh tham gia vai chính trong các bộ phim như Mulan và Rogue One: A Star Wars Story.

 

Nguồn: XeVaTheThao.vn

languarr