Đẳng cấp tiêu tiền của Conor McGregor

McGregor thực sự xứng đáng với mọi thứ mà anh đã đạt được bên trong lồng bát giác và cuộc sống thực, vì người đàn ông này là mẫu mực của công việc khó khăn và sự cống hiến.

Máu, mồ hôi, và nước mắt đã đổ ra để tên tuổi anh lên vị trí hàng đầu. Với thu nhập cực khủng, đây là cách mà Conor McGregor đã tiêu tiền.

Sau nhiều năm làm việc vất vả, McGregor cuối cùng cũng đã có được ngôi nhà đáng mơ ước trị giá 2,5 triệu đô ở Dublin. Nhưng đây không phải là tài sản duy nhất của anh, vì anh có nhiều căn nhà trên khắp nước Mỹ để ở khi anh tập luyện và thi đấu.

 

McGregor đã chi hàng ngàn đô để thuê vệ sĩ, không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình mình.
Bản thân thương hiệu Lambo cũng đủ dũng mãnh, nhưng mẫu xe đặc biệt này là hình mẫu của sự sang trọng. Phiên bản giới hạn hiếm có với giá trên 250.000 đô la, chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho bất kỳ ai thấy nó đang ‘bay’ trên đường.
McGregor là ví dụ cho một người yêu thích thời trang. Anh thay đổi trang phục thường xuyên và ấn tượng ở mỗi lần xuất hiện.
Nếu Lambo là chưa đủ, anh còn có một phương tiện độc đáo và đáng mơ ước khác.
McGregor là một tín đồ đồng hồ. Ngoài Rolex và các đồng hồ thời trang khác, anh cũng có một chiếc Audemars Piguet trong bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng trị giá hàng triệu đô la.
McGregor chưa mua một chiếc máy bay riêng nào, nhưng bạn sẽ không thấy anh trên bất kỳ chuyến bay thương mại nào. Có thể làm việc hoặc giải trí, anh đã trả tiền để bay bằng máy bay riêng.
McGregor yêu thích những bộ trang phục lịch lãm, nhưng anh thích Gucci nhiều hơn. Từ những chiếc áo choàng lông thú cho tới những chiếc quần lót, anh ta là một tín đồ trung thành của Gucci. Anh thậm chí còn chọn trang phục của Gucci cho gia đình mình.
Đây là một món quà từ chính nhà sản xuất. Nó đã được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của McGregor.
McGregor rất nghiêm túc trong thi đấu. Đây là lý do tại sao anh không ngại tiêu tiền để đầu tư cho nơi tập luyện của mình.

Anh Thư