(VoThuat.vn) – The Rock không còn xa lạ với giới MMA. Anh ấy đã từng là vị khách đặc biệt trong UFC 244, trao chiếc đai danh hiệu “Baddes Mother F*cker” cho Jorge Masvidal. Anh cũng sẽ có một vai bộ phim tiểu sử về cựu võ sĩ hạng nặng UFC Mark Kerr.

“The Rock” đã tổ chức một buổi hỏi đáp trực tiếp trên Instagram của mình vào Chủ nhật vừa rồi để trả lời các câu hỏi từ các fan hâm mộ. Một trong số đó có cả võ sĩ MMA hạng nặng “Thú săn mồi” Francis Ngannou. Ngannou đáng lẽ đã phải lên sàn vào thứ 7 vừa rồi với Jairzinho Rozenstruik tại UFC 249 trước khi sự kiện đó bị hoãn lại.

“Thú săn mồi” đã nói với Johnson rằng anh là nguồn cảm hứng mình và mời gọi cựu vô địch WWE vào gym tập luyện với mình. “The Rock” không chỉ đồng ý mà còn không ngớt lời khen ngợi Ngannou. “Francis Ngannou, để tôi nói cho anh cái này, người anh em à, anh chưa sẵn sàng gặp tôi đâu.” Johnson cười đùa đáp lại lời kêu gọi của Ngannou “Tôi tôn trọng và yêu quý anh chàng này rất nhiều. Anh ấy là một trong những ứng cử viên nặng ký hàng đầu trong MMA và trên thế giới, và anh ta quả là một con quái thú thực sư. Tôi không thể chờ được đến ngày anh lên sàn đấu lại.” 

https://twitter.com/francis_ngannou/status/1249784973193891840?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1249784973193891840&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.mmanews.com%2Fthe-rock-praises-ufc-heavyweight-francis-ngannou%2F

Johnson nói tiếp, chấp nhận lời mời đến một buổi tập luyện với Ngannou “Tất nhiên rồi người anh em, tôi rất mong được luyện tập chung với anh. Nhưng tôi nghĩ anh chưa sẵn sàng cho ‘Jack’ và “Búa ta’ đâu (2 bắp tay của “The Rock”). Nhưng không đùa giỡn nữa, tôi đã theo dõi sự nghiệp của anh, Francis, và tôi thật sự cảm kích khi được nghe anh rằng tôi là nguồn cảm hứng của anh. Và tôi chúc anh gặp không điều gì khác ngoài những thứ tốt đẹp nhất. Tôi đã nghe rất nhiều thứ thú vị về anh, và tôi rất mong được gặp anh, hy vọng sẽ là trên sàn đấu.”

https://www.instagram.com/p/B71dLQ7nMso/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

Cuối cùng, “The Rock” gửi gắm lời chúc đến toàn bộ võ sĩ trên toàn thế giới nói chùng và các võ sĩ của UFC nói riêng “Đối với tất cả các võ sĩ của UFC, MMA và trên toàn thế giới, nhất là các võ sĩ của UFC vì tôi đang theo dõi họ rất nhiều gần đây. Dana White và tôi là bạn rất thân với nhau. Tôi hiểu cảm giác của các bạn lúc này khi không được lên sàn.” Johnson nói tiếp “Nhưng sẽ sớm thôi, và có thể có điều tốt xảy ra từ việc này. Các bạn có thể luyện tập, nâng cao sức mạnh thể xác lẫn tinh thần vì dù sao các bạn cũng không thể đặt chân được vào lồng bát giác, nhưng vẫn có điều tốt có thể phát sinh từ việc này, và tôi hy vọng các bạn có thể tìm ra nó. Bởi vì khi các bạn được phép vào lồng lại, tôi không mong chờ gì hơn những trận đấu đẫm máu, bùng nổ trên sàn đấu. Phút giây mà tôi có mặt được ở đó, tôi sẽ không ngồi ở ngoài lồng đâu.”

Minh Duy


Tin liên quan: