Hồng Kim Bảo phải ngồi xe lăn đi chợ ở tuổi U70

(VoThuat.vn) – Cả cuộc đời chỉ đấu võ thua mỗi Lý Tiểu Long, ngôi sao võ thuật nổi tiếng một thời Hồng Kim Bảo ở tuổi phải dùng đến xe lăn và khá nhiều nhân viên hỗ trợ khi di chuyển.

Nhắc đến Hồng Kim Bảo, không ai là không nhớ đến hàng loạt bộ phim võ thuật đình đám như Ngũ Phúc Tinh (1983), Rồng Bất Tử (1988), Thất Tiểu Phúc (1988) và nhiều vai diễn “để đời” như Bạch Mi trong Thục Sơn Truyện (2000), nhân vật phản diện trong Sát Phá Lang, ông trùm xã hội đen trong Đoạt Soái (2008)…

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo

Thế nhưng, những hình ảnh mới nhất của Hồng Kim Bảo khiến người hâm mộ không khỏi ngậm ngùi tiếc nuối.

Ngày 15.10 vừa qua, Hồng Kim Bảo gây chú ý khi xuất hiện tại một chợ hải sản. Ngôi sao võ thuật lừng lẫy phải dùng đến xe lăn để di chuyển. Ông mặc quần đen, áo trắng giản dị nhưng được các nhân viên hỗ trợ khá nhiều để đảm bảo tình hình sức khỏe.

Hồng Kim Bảo xuất hiện tại chợ hải sản

Trước đó, ông có dùng gậy chống nhưng chân càng ngày càng yếu sau đợt phẫu thuật, nên gần đây phải dùng đến xe lăn.

Không chỉ phải sử dụng xe lăn, tình trạng sức khỏe của Hồng Kim Bảo cũng đáng báo động khi số cân nặng tăng lên khá nhiều so với trước đây. Trong đợt phẫu thuật đầu gối vào năm ngoái, Hồng Kim Bảo đã phải mất nửa năm để hồi phục. Bác sĩ cũng đã yêu cầu ông giảm cân để đảm bảo sức khỏe nhưng với tình hình hiện tại thì không mấy khả quan.

Hồng Kim Bảo bỏ kính, nói chuyện thoải mái với người quen

Nhiều người nhận xét dù sức khỏe không tốt nhưng tinh thần của ông rất vui vẻ, phấn chấn. Những năm trước, Hồng Kim Bảo xuất hiện với mái tóc bạc trắng, còn lần này tóc ông đã bớt trắng. Khi gặp người quen, Hồng Kim Bảo bỏ kính và mũ ra, bắt tay nói chuyện rất thân mật. Trong bữa ăn cùng mọi người, ông cũng thoải mái và uống bia khá nhiều.

Nhiều người nhận xét, tình trạng tăng cân không kiểm soát là do chế độ ăn uống thất thường và sở thích uống bia, nên ở tuổi 66, Hồng Kim Bảo đã hơn 90 cân.

Tình trạng sức khỏe của Hồng Kim Bảo đáng báo động khi số cân nặng hơn 90 kg

Không chỉ là chỉ đạo võ thuật, anh hùng trong làng giải trí, Hồng Kim Bảo còn là nhà sản xuất tài năng góp phần lăng-xê những cái tên đình đám như Dương Tử Quỳnh, Tiền Gia Lạc, Phạm Băng Băng… Có thừa cả thực lực lẫn danh tiếng, nên Hồng Kim Bảo được người trong giới tôn xưng là “đại ca”.

Theo Đoàn Hoà