McGregor tiết lộ người duy nhất có thể đánh bại anh trong lồng bát giác

Cựu vô địch UFC ở hai hạng cân Conor McGregor đã từng thống trị MMA. Và bây giờ siêu sao người Ireland đã bất ngờ tiết lộ suy nghĩ của mình về người duy nhất có thể đánh bại anh.

“Gã điên” lần đầu tiên khiến người hâm mộ trên toàn thế giới bị sốc khi anh hạ KO nhà cựu vô địch UFC hạng lông Jose Aldo chỉ trong 13 giây. Sau đó anh tiếp tục làm nên lịch sử tại UFC bằng cách đánh bại Eddie Alvarez để giành danh hiệu vô địch hạng nhẹ. Điều này giúp cho McGregor trở thành võ sĩ duy nhất tại thời điểm đó sở hữu hai danh hiệu vô địch ở hai hạng cân khác nhau.

Tiếp theo đó, McGregor đã mạo hiểm đặt chân vào thế giới quyền anh. Trong trận ra mắt boxing chuyên nghiệp của mình, “Gã điên” đã thất bại trước ‘độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather nhưng trận đấu đó lại giúp anh mang về một số tiền khổng lồ.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, McGregor đã tiết lộ thông tin về người mà anh tin có thể đánh bại mình trong lồng bát giác, đó chính là huyền thoại Lý Tiểu Long.

McGregor nói: “Bạn cần phải tái sinh Lý Tiểu Long. Đó sẽ là người duy nhất có thể đánh bại tôi và tạo ra sự khác biệt.”

Mới đây hành động quá khích tấn công xe buýt chở các võ sĩ MMA trước thềm UFC 223 củaMcGregor khiến anh bị tạm giam một đêm và phải điều trần vào ngày hôm sau. Conor McGregor chấp nhận đóng 50.000 USD để được tại ngoại. Phía UFC vẫn chưa trừng phạt võ sĩ người Ireland nhưng dự kiến sẽ được tuyên bố chính thức trong thời gian tới.

Sở cảnh sát New York buộc tội Conor 3 tội danh và một tội liên quan đến hình sự. Anh sẽ xuất hiện trước tòa vào ngày 14/6 tới và có thể đối mặt với một mức án cao nhất lên đến 7 năm tù giam.

Anh Thư